Đại diện Trường IMI (Thụy Sĩ) đến làm việc với Trường ĐHCT

Ngày 10/12/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đại diện Trường IMI (Thụy Sĩ), ông Dirk Wallenburg đến làm việc tại Trường. Tiếp đại diện IMI có PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện cán bộ chuyên trách Văn phòng Dự án Mekong 1000.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường ĐHCT với đại diện Trường IMI (Thụy Sĩ)

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT đã thảo luận, trao đổi với đại diện IMI để tìm hiểu về quy trình đào tạo sau đại học của Trường IMI, tìm hiểu khả năng hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường, đặc biệt trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực Mekong 1000 nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ lao động vùng ĐBSCL. Trong đó, Trường IMI có thế mạnh đạo tạo các ngành về lĩnh vực kinh doanh, du lịch, quản trị nhà hàng và khách sạn. Qua đó, hai bên đã bàn thảo về khả năng thiết lập mối quan hệ hợp tác bước đầu cho Chương trình đào tạo nguồn nhân lực Mekong 1000, đồng thời cũng gợi mở các khả năng hợp tác mở rộng trong tương lai.

PGS.TS Lê Việt Dũng (phải), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT tìm hiểu về quy trình đào tạo sau đại học của Trường IMI

Ông Dirk Wallenburg, đại diện Trường IMI (Thụy Sĩ) chia sẻ thông tin với Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)