Lễ trao học bổng TOYOTA năm 2012 cho sinh viên xuất sắc Trường Đại học Cần Thơ

Ngày 13/12/2012, Lễ trao học bổng TOYOTA năm 2012 cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã được tổ chức tại Hội trường Khoa Công nghệ - Trường ĐHCT. Đến dự lễ có PGS.TS Lê Việt Dũng, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và đại diện cán bộ Khoa Công nghệ, Phòng Công tác Sinh viên và sinh viên của Trường. Phía Quỹ Toyota Việt Nam, đến dự lễ có ông Daisuke Bando, Phó Giám đốc Marketing Công ty Ô tô Toyota Việt Nam; ông Dương Thanh Bình, Tổng giám đốc Công ty Ô tô Toyota Cần Thơ.

Trao học bổng cho sinh viên suất sắc, tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Toyota (Từ bên phải sang, PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; ông Daisuke Bando, Phó Giám đốc Marketing Công ty Ô tô Toyota Việt Nam; ông Dương Thanh Bình, Tổng giám đốc Công ty Ô tô Toyota Cần Thơ; TS. Trương Chí Thành, Phó trưởng Khoa Công nghệ )

Nhằm góp phần tham gia các công tác xã hội, các hoạt động khuyến học-khuyến tài để đóng góp vào xây dựng và phát triển xã hội, Quỹ Học bổng Toyota Việt Nam đã được thành lập và đi vào năm 2005 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ô tô Toyota Việt Nam. Từ đó, Quỹ Học bổng Toyota Việt Nam luôn đồng hành cùng sinh viên các trường đại học kỹ thuật cả nước, góp phần động viên, khích lệ các em hăng say thi đua học tập tốt, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, trau dồi kiến thức kỹ năng để phát triển tương lai của mình.

Năm nay, Quỹ Học bổng Toyota Việt Nam đã kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn ra 131 sinh viên xuất sắc và 15 nhóm sinh viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học của cả nước để trao học bổng Toyota năm 2012. Nhân Lễ trao học bổng này, Quỹ Học bổng Toyota Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho các sinh viên xuất sắc của Trường ĐHCT chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường; trao tặng 02 suất học bổng (10 triệu đồng/suất) cho 02 sinh viên đạt giải nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học xuất sắc năm 2012.

Cũng nhân dịp này, Quỹ Toyota Việt Nam đã trao tặng 01 động cơ xe Camry cho Khoa Công nghệ của Trường nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy của cán bộ Khoa và hỗ trợ sinh viên thực hành.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến đại diện Công ty Ôto Toyota Việt Nam đã đồng hành với nhà trường thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến của công ty trong các hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường trong thời gian tới.

Ông Daisuke Bando (phải), Phó Giám đốc Marketing Công ty Ô tô Toyota Việt Nam; ông Dương Thanh Bình (trái), học bổng cho 02 sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học đạt giải xuất sắc năm 2012

PGS.TS Lê Việt Dũng (phải)– Phó Hiệu trưởng đại diện Trường ĐHCT nhận động cơ được tài trợ từ Toyota Việt Nam do ông Daisuke Bando, Phó Giám đốc Marketing Toyota Việt Nam đại diện Quỹ Toyota Việt Nam trao tặng

(Tin: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng. Ảnh: Khoa Công Nghệ)