THÔNG TIN KẾT QUẢ VÒNG LOẠI THI TUYỂN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ Ý TƯỞNG KIẾN TRÚC
HẠNG MỤC CỔNG, TƯỜNG RÀO KHU 2, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Trường Đại học Cần Thơ thông báo kết quả vòng loại cuộc thi phương án thiết kế ý tưởng kiến trúc Hạng mục Cổng, tường rào Khu 2, Trường Đại học Cần Thơ như sau:

1. Tên gọi cuộc thi: Thi tuyển phương án thiết kế ý tưởng kiến trúc Hạng mục Cổng, tường rào Khu 2, Trường Đại học Cần Thơ.
  2. Địa điểm xây dựng: Nằm trong khuôn viên khu đất Trường Đại học Cần Thơ, tiếp giáp với lộ giới trục đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
  3. Quy mô: Tổng chiều dài hạng mục 495 mét.
  4. Đơn vị tổ chức thi tuyển: Trường Đại học Cần Thơ.
  5. Đối tượng dự thi: Các cá nhân, viên chức, người lao động, người học, cựu người học thuộc Trường Đại học Cần Thơ có sự quan tâm, niềm đam mê và năng lực trong thiết kế hạng mục công trình tham dự.
  6. Kết quả thi tuyển:

Sau hơn 01 tháng phát động, Đơn vị tổ chức thi tuyển nhận được 11 phương án và đã chọn ra 7 phương án phù hợp để tiếp tục tham gia vòng Chung kết, xếp hạng. Bao gồm các cá nhân, đơn vị có mã số ẩn danh dưới đây:

1. S803
  2. Y366
  3. D332
  4. L412
  5. Z312
  6. Q078
  7. B586

Ban tổ chức thực hiện đảm bảo khách quan, trung thực, thẳng thắn, tôn trọng sản phẩm dự thi  và hoàn toàn công bằng, minh bạch.

Các cá nhân, đơn vị có tên trong thông báo chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để bảo vệ vòng chung khảo theo Thể lệ cuộc thi đã thông báo. Dự kiến ngày 25-28/3/2024.