Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

Tên đề tài: Nghiên cứu chế tạo màng bao sinh học từ vỏ quả bưởi có tác động hiệu quả trong bảo quản trái cây tươi

Tác giả: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên, Khóa: 2020

Ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 9540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến

Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Trần Thanh Trúc - Trường Đại học Cần Thơ

Người hướng dẫn phụ: PGS.TS. Bạch Long Giang - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

 

>> Xem chi tiết...

Lượt xem: 326

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI