Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Hội thảo Khoa học: “Nâng cao chất lượng đào tạo luật ở Việt Nam hiện nay”

Ngày 12/3/2023, tại Hội trường Trung tâm Học liệu, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo Luật ở Việt Nam hiện nay”. Đây là Hội nghị thường niên lần thứ IV của Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam với sự tham dự của hơn 30 đơn vị đào tạo luật trong cả nước.

 GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại hội thảo

Hội thảo nhằm tạo cơ hội gắn kết, chia sẻ giữa các cơ sở đào tạo luật trong mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam, từ đó góp phần nâng cao chất lượng của hoạt động đào tạo luật. Phát biểu tại Hội thảo, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT hy vọng rằng Hội thảo sẽ mở đầu cho quá trình gắn kết sâu rộng hơn giữa Trường ĐHCT, cụ thể là Khoa Luật với các cơ sở thực hành luật trong và ngoài vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nhằm xây dựng môi trường rèn luyện kỹ năng cần thiết cho các em sinh viên, đáp ứng mục tiêu đào tạo của Nhà trường.

Hội thảo diễn ra với 2 phiên, trong đó, có 6 tham luận được trình bày, tập trung vào các vấn đề đào tạo luật trong xu thế hội nhập hiện nay và các cách thức thúc đẩy phát triển chất lượng đào tạo luật phù hợp với thực tiễn. Trên cơ sở đó, các đại biểu tham dự đã nhiệt tình thảo luận và trao đổi các vấn đề về công tác giảng dạy và phương thức đào tạo ngành luật phù hợp với xu thế hiện nay.

 

Các đại biểu trình bày tham luận

PGS.TS. Phan Trung Hiền, Trưởng khoa Luật, Trường ĐHCT tặng hoa đến các thành viên Ban Điều hành Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

(Ban Biên tập Website) 

Lượt xem: 64

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI