Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Phát triển Nông thôn năm 2023

Chiều ngày 22/12/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 29 tân thạc sĩ ngành Phát triển Nông thôn, niên khóa 2021-2023.

Tham dự buổi lễ, có Ông Trần Công Chánh, Nguyên Bí tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang; Ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang; Bà Hồ Thu Ánh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang cùng đại diện lãnh đạo các Huyện ủy, sở, ban ngành tỉnh Hậu Giang.

Về phía Trường ĐHCT, có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; TS. Lê Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa PTNT cùng các thầy cô nguyên lãnh đạo, đại diện khoa, phòng ban, chuyên môn cùng tham dự.
.

Toàn cảnh buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ đây là khóa thạc sĩ đầu tiên Trường đào tạo nhân lực theo kế hoạch của tỉnh Hậu Giang, bằng nỗ lực của đội ngũ cán bộ giảng viên và đặc biệt là các học viên, 100% học viên đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp đúng tiến độ. Trong số 29 tân thạc sĩ tốt nghiệp lần này, có 5 tân thạc sĩ công tác tại An Giang; 3 tân thạc sĩ công tác tại Trường ĐHCT; 20/21 tân thạc sĩ công tác tại các cơ quan, ban ngành của tỉnh Hậu Giang được miễn học phí 100% học theo kế hoạch phối hợp giữa tỉnh và Trường ĐHCT. Kết quả tự hào này là cơ sở tiền đề cho các lớp Thạc sĩ kế tiếp.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ

Tân thạc sĩ Lý Lệ Hoa đại diện 29 học viên tốt nghiệp gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong học tập và nghiên cứu

Ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hậu Giang cảm ơn những đóng góp và hợp tác của Trường ĐHCT trong đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

Khoa PTNT, Trường ĐHCT là nơi đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ, kiến thức của cộng đồng, năng lực của cán bộ địa phương cũng như nghiên cứu và giải quyết các vấn đề thực tiễn về nông nghiệp, nông thôn đáp ứng cho quá trình “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn”. Ngoài ra, Khoa PTNT còn là nơi nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Ảnh lưu niệm

(Ban Biên tập Website)