Phát triển hợp tác với Tập đoàn Điện lực Pháp

Ngày 13/12/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Pháp do ông Raymond Leban, Phó Chủ tịch Tập đoàn dẫn đầu đến làm việc tại Trường. Tiếp đoàn có TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ.

TS. Trần Trung Tính (trái), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng đoàn Điện lực Pháp và chia sẻ thông tin về các hoạt động của Trường

Tại buổi làm việc, đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Pháp bày tỏ mong muốn tìm hiểu thông tin về các hoạt động của nhà trường, qua đó thảo luận hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT, TS. Trần Trung Tính đã chia sẻ với đoàn công tác thông tin về các hoạt động của Trường. Qua đó, Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Pháp giúp nhà trường xây dựng chương trình đào tạo ngắn hạn về tiết kiệm điện năng cho công nhân, kỹ thuật viên làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp trong tương lai để đạt hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đồng thời, Tập đoàn Điện lực Pháp cũng giúp tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng cho Trường qua việc xem xét, đánh giá các thông số thiết kế tòa nhà điều hành để tối ưu hóa sử dụng tiết kiệm điện năng.

Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Pháp thảo luận hợp tác với Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)